Hoàn thành công trình sân chơi cho thiếu nhi Trường tiểu học Quảng Minh A. 
Ngày 16/11/2019, Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với các Chi đoàn thuộc Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật và Thị Đoàn Ba Đồn đã tham gia hoàn thiện và dự Lễ khánh thành công trình sân chơi cho thiếu nhi Trường tiểu học Quảng Minh A, xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn.
 
Công trình sân chơi thiếu nhi là một công trình thanh niên tình nguyện đầy ý nghĩa do Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật phối hợp với Thị Đoàn Ba Đồn thực hiện. Công trình bao gồm các hạng mục: đổ bê tông sân chơi thiếu nhi rộng 70m2; làm bồn hoa, trồng hoa và trang trí khuôn viên sân chơi cho trẻ; lắp ráp, bố trí các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động vui chơi của trẻ.
 
 
Sau khi hoàn thành, công trình đã tạo được không gian vui chơi sạch đẹp, lành mạnh cho các em thiếu nhi Trường tiểu học Quảng Minh A, qua đó kích thích, phát triển được khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.
 
Việc xây dựng công trình sân chơi thiếu nhi tại Trường Tiểu học Quảng Minh A là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2022 của Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật. Hoạt động đã thu hút được sự hăng hái tham gia tình nguyện của các đoàn viên, thanh niên; đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với việc quan tâm tới trẻ em các địa phương còn khó khăn, thiếu thốn.
 
Một số hình ảnh tham gia hoạt động của đoàn viên
 
 
 
Đức Hạnh - Đoàn TN