Chăm lo Tết cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 13-1-2020, Thường trực LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình đã đến thăm và tặng quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Công ty TNHH May Thăng Long nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

Thường trực LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành đã trao tiền và quà cho 5 đoàn viên CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Các đồng chí trong đoàn đã hỏi thăm đối với CNLĐ về tình hình chuẩn bị Tết Xuân Canh Tý. Qua báo cáo của CĐCS Công ty tình hình lương tháng 12 năm 2019 doanh nghiệp trả đủ và thưởng lương tháng 13 bình quân mỗi CNLĐ được nhận 8.000.000 đồng, CNLĐ sẽ được nghỉ làm việc từ ngày 22/01/2020 đến 03/2/2020 (tức từ ngày 28 âm lịch Kỷ Hợi đến hết ngày mồng 9 âm lịch năm Canh Tý). Để kịp thời động viên, hỗ trợ phần nào cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui Xuân đón Tết, Thường trực LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành Công Thương đã trao tiền và quà cho 05 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng tiền và quà 6 triệu đồng, gồm: mỗi suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) và quà (trị giá 200 ngàn đồng/suất) từ nguồn Quỹ Tấm Lòng Vàng – Báo Lao động.

CĐN