Bản in     Gởi bài viết  
Chi đoàn Sở Công Thương tặng quà, tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo bị ảnh hưởng do lũ lụt. 
 Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng, chiều ngày 11/11/2020, Chi đoàn Sở Công Thương Quảng Bình, Chi đoàn Sở Công Thương Bình Định, Đoàn Cơ sở Phòng PCCC và CNCH - Công an tỉnh Bình Định phối hợp cùng Chi đoàn Báo Quảng Bình tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó tại Trường Trung học cơ sở Cao Quảng và Trường mầm non xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa.

 

Tại đây, Chi đoàn đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 35 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) cho 35 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và nhiều nhu yếu phẩm như vở, bút bi, thuốc… để phục vụ cho việc dạy và học cho cô trò nhà trường. Cũng trong chiều cùng ngày, Đoàn cũng đã trao tặng 1 tấn gạo cho Trường Mầm non xã Cao Quảng.

 

Đây là một hoạt động ý nghĩa để giáo dục chính trị, tư tưởng cho mỗi đoàn viên, thanh niên về truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện tinh thần vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội của các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn:

 

   

 Thực hiện: Mạnh Tường - Đoàn thanh niên

[Trở về]