Bản in     Gởi bài viết  
Công đoàn Công ty TNHH Toàn Cầu đã tham vấn Chủ doanh nghiệp mua bảo hiểm phòng dịch COVID-19 cho toàn thể nhân viên 
Giữa thời buổi đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, BCH Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Toàn Cầu đã đề nghị chủ doanh nghiệp tiến hành mua bảo hiểm phòng dịch cho toàn bộ nhân viên. Đây cũng chính là giải pháp chủ động ngăn ngừa rủi ro cho toàn thể nhân viên của Công ty.
 
Quang cảnh làm việc tại các Chi nhánh của Công ty trong giai đoạn dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp
 
Với đặc thù công việc các nhân viên luôn tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, bảo vệ sức khỏe giữa “tâm bão” mùa đại dịch là hành động hết sức cần thiết của mỗi cá nhân và tổ chức. Tại Công ty TNHH Toàn Cầu, bên cạnh chính sách chăm sóc sức khỏe cho người lao động thì chăm sóc sức khỏe giữa những ngày dịch bệnh COVID-19 cũng được đặc biệt chú trọng.
 
Ngoài chế độ Bảo hiểm y tế bắt buộc theo quy định của Nhà nước, vừa qua công ty đã mua bảo hiểm COVID-19 cho toàn thể nhân viên. Tất cả các thành viên Công ty TNHH Toàn Cầu ở 7 chi nhánh đều được mua bảo hiểm này với tổng số 115 lao động.
 
Trước đó, Công ty TNHH Toàn Cầu đã tiến thành phun thuốc khử trùng ở toàn bộ khuôn viên của công ty, đo thân nhiệt, trang bị nước rửa tay cho toàn thể nhân viên… Ngoài ra, Công ty TNHH Toàn Cầu cũng khuyến khích nhân viên đeo khẩu trang, rửa tay xát khuẩn, tự trang bị nước rửa tay khô…
 
Hy vọng với bảo hiểm COVID-19 này, toàn thể nhân viên Công ty TNHH Toàn Cầu sẽ yên tâm hơn khi làm việc. Đồng thời tự giác chủ động bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.
 
 
 

                                                                               Công đoàn ngành

[Trở về]