Bản in     Gởi bài viết  
Công đoàn Xí nghiệp May Hà Quảng đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn làm công tác tuyên truyền giỏi” năm 2014 
Ngày 20/7/2014, Công đoàn Xí nghiệp May Hà Quảng đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn làm công tác tuyên truyền giỏi” năm 2014, thiết thực chào mừng, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

 

Tham gia Hội thi có 20 thí sinh là các cán bộ công đoàn đến từ các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Xí nghiệp May Hà Quảng. Hội thi kết hợp giữa ba phần thi: Trang phục; những kỹ năng, kiến thức về công tác tuyên truyền, giáo dục của cán bộ công đoàn và phần hỏi, đáp gắn với liên hệ thực tế bộ phân đang công tác.

 

Các thí sinh thể hiện tài năng tại Hội thi 

Thông Qua Hội thi, các thí sinh đã thể hiện được vai trò của cán bộ công đoàn trong việc tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.., các nội quy, quy chế của đơn vị đến với đoàn viên và người lao động.

 

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đoạt giải

Hội thi lần này được khán giả đánh giá cao về nội dung và hình thức thể hiện; sự đánh giá, nhận xét công tâm của Ban Giám khảo và đặc biệt là khả năng diễn thiết trình bày của một số thí sinh dự thi. Đây thực sự là một hội thi mang lại ý nghĩa và có tác dụng đối với cán bộ công đoàn tại Xí nghị May Hà Quảng. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao nhất, nhì, ba cho các thí sinh đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình.

Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình     

[Trở về]