Bản in     Gởi bài viết  
Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 – 2017 

Ngày 31/5/2014, Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Trá Khoái - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Nguyễn Xuân Đạt, UVTVĐU - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường, đồng chí Trần Hải Lâm - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương và đồng chí Lê Xuân Thủy - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng với sự có mặt toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

 


Hình ảnh Văn nghệ chào mừng Đại hội

Mở đầu Đại hội Chi đoàn, đoàn viên thanh niên Sở Công Thương đã cùng nhau giao lưu văn nghệ, hát những bài hát về đoàn, ca ngợi Đảng, Bác hồ, về biển đảo Hoàng sa, Trường Sa, tình yêu quê hương đất nước...

Đại hội đã nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017, góp phần cùng các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV. Trong nhiệm kỳ qua Đoàn viên Thanh niên Sở Công Thương đã thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn ngày một phát triển góp phần tích cực trong công tác xây dựng Đảng viên trong cơ quan ngày một vững mạnh. 


Đ/c Nguyễn Tuấn Khiêm  - Phó Bí thư Chi đoàn đọc báo cáo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Xuân Đạt - thay mặt BCH Đảng ủy Sở Công Thương đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2012 - 2014, đồng chí đã chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế và đề nghị BCH Chi đoàn cần nghiêm túc khắc phục đồng thời định hướng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2017.


Đ/c Nguyễn Xuân Đạt – UVTV Đảng ủy, CCT  Chi cục Quản lý thị trường phát biểu tại Đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Xuân Thủy - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh thay mặt cho Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận những thành tích của Chi đoàn Sở Công Thương trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên để ngày một nâng cao chất lượng các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2017.

 


Đ/c Lê Xuân Thủy – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 07 đồng chí, thực sự là những đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực về phẩm chất đạo đức, chính trị và có lòng nhiệt huyết để lãnh đạo, chỉ đạo Chi đoàn Sở Công Thương hoàn thành tốt nhiệm vụ phong trào đoàn trong thời gian tới. Tại phiên họp lần thứ nhất của BCH Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Tuấn Khiêm, Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014 được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng chí Lương Duy Hùng, được bầu làm Phó Bí thư Chi đoàn.


Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt tại Đại hội 

Một số hình ảnh tại Đại hội:


Ảnh: Đại hội làm lễ chào cờ


Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Ảnh: Tặng hoa các đồng chí không tham gia BCH khóa mới

Chi đoàn Sở Công Thương          

 

[Trở về]