Đoàn Thanh niên tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 Ngày 04/10/2014, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã phối hợp với Chi đoàn Sở Công Thương và huyện Đoàn Quảng Ninh tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Ninh.
Đồng chí Đỗ Hữu Huy phát biểu tại buổi tặng quà

Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 10 suất quà và số tiền 10 triệu đồng đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Đỗ Hữu Huy - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương thay mặt Đoàn chia sẽ những khó khăn, vất vã trong cuộc sống và mong muốn rằng với những suất quà nhỏ này sẽ góp phần giải quyết một phần nào những khó khăn trong cuộc sống mà các hộ gia đình đang gặp phải.

Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chiều cùng ngày, các đoàn viên thanh niên Bộ Công Thương và đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức dâng hương nhân một năm ngày mất của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến huyện Quảng Trạch.

Các đoàn viên, thanh niên chụp ảnh lưu niệm