Bản in     Gởi bài viết  
Đội bóng đá Sở Công Thương giành giải ba tại Giải bóng đá truyền thống Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ XI – 2014 
Từ ngày 15/6 đến ngày 21/6/2014, tại sân vận động tỉnh Quảng Bình, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống lần thứ XI - 2014.
 

                 Đây là giải Bóng đá truyền thống được tổ chức 02 năm một lần nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, bên cạnh đó góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

 


Các đội bóng tham dự Giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XI

 

Giải năm nay quy tụ 21 đội bóng đến từ 49 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn toàn tỉnh đăng ký tham gia. Với hình thức bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 02 đội có số điểm cao nhất để thi đấu vòng tiếp theo.

           Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, các cầu thủ đội Bóng đá Chi đoàn Sở Công Thương đã thi đấu hết mình, đem đến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Vượt qua các đội bóng với vị trí nhất bảng A (Khối Tài chính - Tiền tệ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Sở Xây dựng), tiếp đến đội đã xuất sắc vượt qua vòng 1/16 và tứ kết để lọt vào vòng 4 đội mạnh nhất giải; với sự quyết tâm nỗ lực của từng cầu thủ, tinh thần đoàn kết, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, đội bóng Sở Công Thương đã kết thúc giải đấu với giải ba chung cuộc sau loạt sút Penalty đầy kịch tính trước đội bóng Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch với tỷ số 4-3.

 

Đội hình Sở Công Thương tại trận tranh giải 3

 

Đạt được thành tích trên khi tham gia một giải có truyền thống của Đoàn Khối cơ quan tỉnh tổ chức là niềm tự hào và cũng là động lực để đội bóng đá Sở Công Thương nói riêng và cán bộ công chức, viên chức và các đồng chí đoàn viên thanh niên nói chung phấn đấu luyện tập, giành những thành thích cao hơn nữa trong các giải thi đấu thể thao tiếp theo./.

 Một số hình ảnh về giải đấu

Đ/c Nguyễn Tuấn Khiêm – Bí thư Chi đoàn đại diện đội bóng lên nhận giải

 

Đội tuyển Bóng đá Chi đoàn Sở Công Thương

 

Hình ảnh hai đội làm thủ tục trước trận đấu

Quỳnh Trang          

Chi đoàn Sở Công Thương

 

 

 

[Trở về]