Bản in     Gởi bài viết  
Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Văn phòng Sở Công Thương 
Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Công Thương, chiều ngày 05/2/2020, Chi bộ Văn phòng Sở đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hiền. Đến dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Phan Văn Thường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương và đồng chí Nguyễn Văn Đóa - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Công Thương cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ.
 

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Lê Thị Hải Vân - Bí thư Chi bộ Văn phòng đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xin thề tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng...

 
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thị Hải Vân đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đóa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền được kết nạp vào Đảng, đồng thời động viên đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới để trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ.
 
 
Hải Vân
[Trở về]