Bản in     Gởi bài viết  
Sở Công Thương tham gia Hội thao Khối Kinh tế - Kỹ thuật năm 2019 

Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh và 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi, Ngày 13/7/2019, Khối thi đua các ngành Kinh tế-Kỹ thuật đã tổ chức Hội thao năm 2019.

 

Các VĐV tham gia Hội thao năm 2019 của Sở Công Thương

 

Hội thao là hoạt động thường niên của Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật nói chung và của Sở Công Thương nói riêng. Đây là dịp để các vận động viên tranh tài, là cơ hội để các cán bộ, công chức, viên chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác, tăng cường rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, rèn luyện ý chí vượt khó và quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của ngành Công Thương.

 

Tham gia Hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật năm 2019, Sở Công Thương đăng ký tham gia thi đấu môn Cầu lông và Bóng bàn. Sau 01 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng, sự cổ vụ nhiệt tình của khán giả và cố gắng hết mình của các vận động viên, kết quả đoàn vận động viên của Sở Công Thương đã giành giải ở tất cả các nội dung đăng ký tham gia thi đấu tại Hội thao, gồm: Giải Nhì đôi Nam - Nữ, Giải Ba Đơn Nam môn Bóng bàn; Giải Ba đôi Nam - Nữ và Giải ba đôi Nam môn Cầu lông.

 

Một số hình ảnh về Hội thao:

 

TH: Minh Sang

[Trở về]