Bản in     Gởi bài viết  
Tích cực chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động dịp Tết 

 

Tối 3.1.2020, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn S&D Quảng Bình, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” Canh Tý năm 2020, nhằm mang đến một cái Tết thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.  

 

 

LĐLĐ tỉnh trao quà cho công nhân Công ty TNHH S&D Quảng Bình

 

Nhằm thực hiện chương trình “Tết sum vầy” năm 2020, LĐLĐ tỉnh đã trích ngân sách 4,4 tỷ đồng để chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động, gồm: hỗ trợ xây dựng 02 nhà nội trú cho giáo viên vùng sâu, vùng xa của Trường tiểu học - THCS Ngư Thủy Trung và Trường THCS Quảng Châu với tổng trị giá 220 triệu đồng; cho 250 đoàn viên vay vốn từ Quỹ đoàn viên công đoàn nghèo với số tiền 1,250 tỷ đồng; hỗ trợ xây dựng, sửachữa 29 nhà “Mái ấm Công đoàn” với số tiền 660 triệu đồng; trao quà Tết cho 630 đoàn viên, người lao động với số tiền 331 triệu đồng.

LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho các đơn vị làm tốt nhiệm vụ chăm lo lợi ích cho người lao động

 

 

Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã trao các phần quà có giá trị cho 50 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH S&D Quảng Bình.


Dịp này, 06 doanh nghiệp có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ chăm lo lợi ích cho đoàn viên, người lao động cũng được LĐLĐ tỉnh khen thưởng.

 

CĐN

 

[Trở về]