Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 305

  • Tổng 7.085.902

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, được sự thống nhất của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình. Sáng ngày 16/01/2023, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động (CBVCNLĐ) năm 2023.

 

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Mậu Khánh, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Bình, đồng chí Hoàng Thị Hải Vinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Trung tâm và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan.

Triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2022, trong thời gian qua, được sự quan tâm của UBND tỉnh, Bộ Công Thương, các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Công Thương; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Công Thương, sự phối hợp của các Sở, Ban, Ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cùng với sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức, người lao động. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao cũng như các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2022 đề ra.

 

Đ/c Hoàng Thị Hải Vinh - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Trung tâm báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2022.

Hội nghị đã nghe dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2022; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả giám sát của Ban thanh tra nhân dân và báo cáo sửa đổi bổ sung các quy chế, quy định của Trung tâm.

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để thảo luận, phân tích những kết quả đạt được trong năm 2022 cũng như đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Các đồng chí cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm đã nêu cao tinh thần dân chủ, tích cực tham gia phát biểu, đóng góp ý kiến để hoàn thiện các báo cáo cũng như sửa đổi bổ sung các quy chế, quy định áp dụng tại Trung tâm.

 

 

Đ/c Lê Mậu Khánh trao tặng Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Lê Mậu Khánh, Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Tập thể đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như các chương trình, kế hoạch công tác năm 2023, đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, chủ động, tích cực và sáng tạo hơn nữa trong công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ.

  

Đ/c Lê Mậu Khánh, Giám đốc Trung tâm trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Công Thương cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022

Tổng kết phong trào thi đua năm 2022, tập thể Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2022; 01 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 01 cá nhân được Công Đoàn Công Thương Việt Nam tặng Bằng khen; 01 cá nhân được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình tặng Bằng khen; 01 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 05 cá nhân được Giám đốc Sở Công Thương tặng giấy khen; 02 đoàn viên được Công đoàn Ngành Công Thương tặng Giấy khen và 100% cán bộ viên chức và người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

  

Đồng chí Hoàng Thị Hải Vinh, Chủ tịch CĐCS trao tặng Giấy khen của Chủ tịch Công Đoàn Ngành Công Thương cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc năm 2022

Hội nghị đã thống nhất đưa ra Nghị quyết với những mục tiêu cơ bản sau: Thực hiện tốt chức năng phục vụ quản lý nhà nước của Sở Công Thương về các hoạt động: Khuyến công; Xúc tiến thương mại; Tiết kiệm năng lượng; Sản xuất và tiêu dùng bền vững; Tư vấn phát triển công nghiệp; Phát triển thương mại điện tử; Thông tin công thương; Quản lý, sử dụng thiết bị dự phòng của Dự án cung cấp điện bằng năng lượng mặt trời tỉnh Quảng Bình, khuyến khích các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia đầu tư phát triển công nghiệp, hạ tầng thương mại góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh. Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được UBND tỉnh và Sở Công Thương giao với các đề án, chương trình, kế hoạch đã được phê duyệt. Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của CB, VC và NLĐ trong đơn vị để CB, VC và NLĐ yên tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và phấn đấu lập nhiều thành tích trong các phong trào thi đua do đơn vị và Công đoàn cơ sở phát động.

 

Tập thể Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Bình.

 

TH: Đức Hạnh - TTKC

Các tin khác