Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 20

  • Hôm nay 5870

  • Tổng 8.743.252

Quảng Bình kết nối cung cầu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 28 tháng 12 năm 2023, Sở Công Thương Quảng Bình tổ chức hội nghị kết nối cung cầu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng của tỉnh với các tỉnh, thành phố. 

Đây cũng là dịp để giao lưu, xúc tiến thương mại giữa các nhà phân phối, xuất khẩu, trung tâm thương mại, siêu thị, sàn thương mại điện tử và khách hàng tiềm năng đến từ các tỉnh, thành phố trong nước. Hội nghị là cơ hội để doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất tăng cường quảng bá hình ảnh, tiềm năng thế mạnh về sản phẩm nông sản, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP và đặc sản của tỉnh Quảng Bình, kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị lần này, đã có 22 biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh tiêu thụ sản phẩm được ký kết giữ các doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình với các Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà phân phối, các điểm bán hàng Việt, đặc biệt là sự ký kết biên bản hợp tác giữa các doanh nghiệp của tỉnh Quảng Bình với Công ty Cổ phần Mê Koong Herbal, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là bước khởi đầu cho sự liên doanh, liên kết, trao đổi kinh nghiệm phát triển sản xuất và mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa, hướng đến xuất khẩu.

                Một số hình ảnh hoạt động tại Hội nghị

Đ/c Phan Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở Công Thương Quảng Bình phát biểu Khai mạc Hội nghị

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác kết nối cung cầu giữa các doanh nghiệp và nhà phân phối

Các sản phẩm trưng bày tại Hội nghị 

TH: Mai Phương - Phòng QLTM

Các tin khác