Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 17

  • Hôm nay 6576

  • Tổng 8.743.959

Co.opmart Quảng Bình đưa hàng hóa về nông thôn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại vừa phối hợp với siêu thị Co.opmart Quảng Bình tổ chức chương trình bán hàng lưu động, đưa hàng Việt về nông thôn tại xã Võ Ninh (Quảng Ninh). 

 

Người dân đến mua sắm tại điểm bán hàng lưu động của siêu thị Co.opmart

Người dân đến mua sắm tại điểm bán hàng lưu động của siêu thị Co.opmart.

Trong đợt này, Siêu thị Co.opmart Quảng Bình đã đưa gần 150 mặt hàng sản xuất trong nước, tập trung các nhóm hàng, như: Thực phẩm công nghiệp, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng... để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

 

Các sản phẩm đều nằm trong chương trình khuyến mãi 30-50%, đặc biệt siêu thị còn có chương trình mua nhiều sẽ có quà tặng, thu hút được sự quan tâm của người dân.

 

Được biết, hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", năm 2023, siêu thị sẽ có 5-10 chuyến đưa hàng Việt về nông thôn các huyện, gồm: Quảng Ninh, Lệ Thủy, TX. Ba Đồn.

Đại diện Co.opmart trào quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Co.opmart trào quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình nhằm cung ứng hàng hóa, bình ổn thị trường tại các vùng sâu, vùng xa, góp phần giúp người dân dễ dàng tiếp cận với hàng Việt chất lượng cao, giá cả hợp lý.

 

Cũng trong dịp này, chương trình đã trao 10 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Hà Thiệp, xã Võ Ninh với trị giá 300.000 đồng/suất.

 

https://www.baoquangbinh.vn/kinh-te/202308/coopmart-quang-binh-dua-hang-hoa-ve-nong-thon-2211531/

Các tin khác