Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 15

  • Hôm nay 6587

  • Tổng 8.743.970

Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Tuyên Hóa

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Thực hiện Chương trình cấp Quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt. Chiều ngày 26/11/2020, dưới sự chỉ đạo của Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại đã tổ chức Lễ Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Tuyên Hóa diễn ra từ ngày 26/11/2020 đến ngày 29/11/2020 tại Sân Huyện đội (cũ), đường Lý Thường Kiệt, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa. 

 

 

Tham dự Lễ Khai mạc, về phía huyện Tuyên Hóa có Ông Cao Xuân Tín – Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Trần Minh Khai - Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc UBND huyện và UBND thị trấn Đồng Lê; lãnh đạo Đội Quản lý thị trường đóng trên địa bàn; Về phía đơn vị chủ trì, có sự tham dự của đại diện lãnh đạo và các phòng ban thuộc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại; Ngoài ra còn có sự góp mặt của các phóng viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện đến dự và đưa tin.


Bà Hoàng Thị Hải Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và XTTM phát biểu khai mạc

 


Phiên chợ có quy mô 30 gian hàng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chủ yếu là những mặt hàng mang thương hiệu và nhãn mác Việt Nam như: hàng nông, lâm, thủy sản, thực phẩm chế biến, hàng may mặc, tiêu dùng và gia dụng, hóa mỹ phẩm.... của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đây là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý được các doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu tại phiên chợ.


Nghi lễ cắt băng Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Tuyên Hóa

 


Với mục tiêu tuyên truyền, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Việc tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Tuyên Hóa đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm; bên cạnh đó nắm bắt nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, đặc biệt người tiêu dùng khu vực miền núi nhằm phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm mới của doanh nghiệp. Đồng thời xây dựng và nâng cao kiến thức tiêu dùng, tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn huyện tiếp cận và sử dụng nhiều mặt hàng do các doanh nghiệp trong nước sản xuất và phân phối. Giúp người tiêu dùng trên địa bàn xã nhận thức đúng khả năng sản xuất của doanh nghiệp Việt Nam; chất lượng của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ Việt Nam; xây dựng văn hóa tiêu dùng dựa trên tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc./.


Một số hình ảnh tại Phiên chợ

Đại biểu tham quan các gian hàngTH: Nguyễn Manh Tường

 

Các tin khác