Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 21

  • Hôm nay 972

  • Tổng 7.591.028

Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Quảng Ninh

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 5/12/2020, tại thôn Lộc Long, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức Lễ Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Quảng Ninh.

 

Tham dự Lễ Khai mạc, có đại diện lãnh đạo các phòng ban thuộc UBND huyện Quảng Ninh và UBND xã Xuân Ninh; lãnh đạo Đội Quản lý thị trường trên địa bàn huyện; đại diện lãnh đạo và các phòng ban thuộc Sở Công Thương và Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại; các doanh nghiệp và bà con nhân dân trên địa bàn.

 

Bà Hoàng Thị Hải Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và XTTM phát biểu khai mạc.
 
Phiên chợ diễn ra từ ngày 05/12 đến hết ngày 08/12/2020, với quy mô 20 gian hàng của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh. Hàng hóa của các doanh nghiệp tham gia phiên chợ tập trung vào mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chế biến…đây đều là các mặt hàng sản xuất trong nước, mẫu mã đẹp, phong phú, đa dạng giá cả phù hợp với người tiêu dùng nông thôn, cùng các hoạt động khuyến mãi hấp dẫn.
 
Đây là một hoạt động xúc tiến thương mại thuộc Chương trình cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 và hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ; đồng thời, tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong nước khảo sát thị trường nông thôn xây dựng kế hoạch phát triển hệ thống phân phối lâu dài, giúp người dân có cơ hội tiếp cận các mặt hàng giá rẻ, chất lượng cao./.
                                    
                                                   Thưc hiện: Mạnh Tường – CV phòng XTTM     

Các tin khác