Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 20

  • Hôm nay 744

  • Tổng 7.590.798

TALKSHOW “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO - HƯỚNG ĐI NÀO CHO DOANH NGHIỆP SME MÙA COVID”

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 

Khi đại dịch Covid-19 đưa nền kinh tế đi vào bế tắc, hơn 30 triệu doanh nghiệp nhỏ trên khắp nước Mỹ rơi vào tình trạng rơi tự do, tỷ lệ thất nghiệp cao nhất kể từ cuộc đại suy thoái với 22 triệu việc làm bị mất đi, tuy nhiên đã xuất hiện một sự gia tăng trong tinh thần kinh doanh, số lượng Doanh Nghiệp đăng ký mới lại tăng cao nhất (Theo FORBES) và Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ, bên cạnh số lượng lớn các Doanh Nghiệp đóng cửa và giải thể, số lượng Doanh Nghiệp Việt Nam đăng ký mới trong đại dịch tính đến nay được xem là cao nhất trong suốt thời gian qua.

 

  Điều độc đáo hiện nay là những doanh nghiệp mới này đang bắt đầu với tư duy ưu tiên chuyển đổi số. “Thế hệ doanh nghiệp nhỏ này sử dụng công nghệ như một kế hoạch được tích hợp sẵn để nhanh chóng thích ứng với bất kỳ cuộc khủng hoảng hoặc thách thức nào xảy ra trong tương lai.” Khi sự gia tăng của chuyển đổi số khiến phần mềm và dịch vụ đám mây phát triển đầy đủ với giá cả phải chăng dễ tiếp cận hơn và phạm vi tiếp cận của các phương tiện truyền thông, mạng xã hội mở rộng hơn, thuận tiện hơn, việc bắt đầu kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 Nội dung TALKSHOW sẽ bao gồm các nội dung sau đây: Đâu là những xu hướng mà các business trên thế giới tập trung để phát triển trong tương lai? Doanh nghiệp Việt Nam có đang đi cùng với xu hướng này hay không? Làm thế nào để doanh nghiệp cân bằng trong việc duy trì hoạt động kinh doanh, sản xuất trong thời kỳ khó khăn với việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong doanh nghiệp? Tại sao việc hợp tác giữa các doanh nghiệp, startup, nhà đầu tư, và chính phủ là cách tiếp cận và phát triển tốt nhất trong thời điểm này?

Talkshow " Đổi mới sáng tạo - hướng đi nào cho doanh nghiệp SME mùa Covid” do Học viện kinh doanh số thực và chiến Bit Academy – thành viên của BIT Group phối hợp cùng với Thời báo Kinh tế Sài Gòn, BambuUP tổ chức.

-Thời gian: 20:00 - 21:30| Thứ 7 (04/09/2021)

  -Hình thức: Live trực tiếp trên Facebook

-Tham dự: Miễn phí 100%

-Đăng ký ngay: https://www.vietnam2030.vn/?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=td

Sau chương trình, chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người khởi nghiệp sẽ nắm được ngay các bước cơ bản và đơn giản khi thực hiện chuyển đổi số, kinh doanh số, kinh doanh online. Cụ thể sẽ hiểu và làm được: Chuyển đổi số, kinh doanh số và phát triển thương mại điện tử bắt đầu từ đâu; Các kỹ năng cần thiết nhất trong THỜI KỲ  chuyển đổi số, kinh doanh số; Công cụ SỐ phục vụ cho chuyển đổi số, kinh doanh số đạt hiệu quả.

TH: Minh Tâm - TTKC&XTTM.

Các tin khác