Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 19

  • Hôm nay 6022

  • Tổng 8.743.404

Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 

 Ngày 19 tháng 9 năm 2022, Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú. Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Phan Hoài Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương và toàn thể Đảng viên Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại.

 

 

Toàn cảnh buổi Lễ

 

Thực hiện Quyết định số 453-QĐ/ĐUK ngày 26 tháng 8 năm 2022 của Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh Quảng Bình về việc kết nạp đảng viên, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Công Thương, Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Lê Mậu Lam vào Đảng. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.


Đồng chí Lê Mậu Khánh - Bí thư Chi bộ, trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Mậu Lam

 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Mậu Khánh – Bí thư Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Mậu Lam. Đồng thời, đồng chí cũng đại diện cho Chi ủy nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Lê Mậu Lam trở thành đảng viên chính thức sau khi trải qua 12 tháng dự bị.


Đồng chí Phan Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Hoài Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương đánh giá cao sự nghiêm túc trong công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên của Chi ủy Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phan Hoài Nam chúc mừng đồng chí đảng viên mới, đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp tục quan tâm công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

 

Đồng chí Phan Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng các đồng chí trong BCH chi bộ Trung tâm chúc mừng đồng chí đảng viên mới.


Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Công Thương nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Đức Hạnh - TTKC&XTTM

Các tin khác