Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 18

  • Hôm nay 1444

  • Tổng 7.591.499

Thăm công nhân lao động, khánh thành Nhà mái ấm Công đoàn trong tháng công nhân, tháng ATVSLĐ năm 2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân tháng Công nhân, tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2023 với các hoạt động thiết thực vì Công nhân lao động, ngày 10/5/2023, Thường trực CĐN Công Thương Quảng Bình đã đến thăm hỏi, động viên đoàn viên, NLĐ bị tai nạn lao động tại CĐCS Công ty CP Cosevco 6 từ các năm 2018 đến 2022.

 

Tại các điểm trao quà, đồng chí Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương đã chia sẻ và động viên các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp, đợt này đã trao 50 suất quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất 500.000đ.. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới đoàn viên và người lao động trong dịp Tháng Công nhân năm 2023.

Đồng chí Phan Mạnh Hùng (giữa), Chủ tịch CĐ Ngành Công thương trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã từng bị tai nạn lao động qua các năm 2018 - 2022.

Trao quà tại CĐCS Công ty CP Du lịch Sài Gòn Quảng Bình

Nhân dịp tháng Công nhân, Công đoàn ngành đã tổ chức khánh thành nhà Mái ấm Công đoàn cho chị Lê Thị Mai Hồng là đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cosevco 6. Chị Hồng hiện là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chồng chị không có việc làm, chị là công nhân bốc xếp, lương không ổn định, đang nuôi các con nhỏ ăn học, điều kiện kinh tế gia đình chị gặp nhiều khó khăn, ngôi nhà cũ chị ở trước đây đã xuống cấp không còn đảm an toàn. Để giúp chị xây dựng ngôi nhà mới, Công đoàn ngành Công thương đã xét và đề nghị Quỹ xã hội Công đoàn Quảng Bình hỗ trợ để giúp chị xây dựng lại ngôi nhà mới để ở, đến nay ngôi ngày đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.

 

Nhận được món quà ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, gia đình chị Hồng rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Quảng Bình nói chung và Công đoàn ngành Công thương nói riêng đã kịp thời động viên, hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần để gia đình xây dựng được ngôi nhà mới, kiên cố hơn, khang trang hơn giúp gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

                                                                                      TH: Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch CĐN Công Thương Quảng Bình

Các tin khác