Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 18

  • Hôm nay 1398

  • Tổng 7.591.453

Tổ chức công bố thành lập mới CĐCS ngoài Nhà nước

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 11.5, Công đoàn ngành Công thương đã tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp 23 đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH Khí Hóa Lỏng Miền Trung - Chi nhánh Quảng Bình. 

Đồng chí Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch CĐ ngành Công thương trao quyết định thành lập cho Ban chấp hành lâm thời CĐCS Công ty TNHH Khí Hóa lỏng miền Trung - Chi nhánh Quảng Bình

Công ty TNHH Khí Hóa Lỏng Miền Trung - Chi nhánh Quảng Bình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuyên chiết nạp, kinh doanh Ga với thương hiệu Ga Đất Việt trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị. Hoạt động Công ty luôn được ổn định, bảo đảm việc làm, thu nhập thường xuyên cho người lao động. Song song với đó, các chế độ chính sách, như BHXH, BHYT, BHTN... của người lao động được thực hiện nghiêm túc, theo quy định của pháp luật.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương đã ghi nhận về sự nổ lực cố gắng vượt qua khó khăn để ổn định sản xuất kinh doanh, những hoạt động thiết thực trong công tác vận động, phát triển và thành lập tổ chức Công đoàn; sự quan tâm, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần và bố trí con người của lãnh đạo Cty để tổ chức Lễ công bố thành lập CĐCS. Đồng chí Chủ tịch cũng lưu ý, sau khi được thành lập và ổn định tổ chức bộ máy Công đoàn phải thường xuyên phối hợp với Ban giám đốc công ty phát động các phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, người lao động để nâng cao năng suất, nâng cao doanh thu cho công ty để đời sống, thu nhập cho người lao động ngày càng được nâng lên. 

Tại Lễ công bố quyết định, Công đoàn ngành Công thương đã trao tặng bếp ăn tập thể suất quà gồm các nhu yếu phẩm. 

Đồng chí Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch CĐ ngành Công thương tặng quà cho bếp ăn tập thể của công ty.

TH: Phan Mạnh Hùng - Chủ tịch CĐN Công Thương Quảng Bình

Các tin khác