Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 38

  • Hôm nay 5853

  • Tổng 8.743.235

Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình: Thăm trẻ mồ côi trước thềm năm học mới 2023-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 10.8.2023, Ban Thường vụ, Nữ công Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình đã tổ chức đến thăm hỏi động viên và trao quà cho cháu Nguyễn Ngọc Bão Yến là trẻ mồ côi được Công đoàn ngành nhận đở đầu trong 5 năm trước thềm năm học mới.

Kết quả năm học vừa qua cháu đạt học sinh tiên tiến, cháu Nguyễn Ngọc Bão Yến có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi bố, mẹ bỏ đi không có tin tức, ở cùng Bà nội đang bị bệnh hiểm nghèo. Năm nay cháu Cháu bước vào lớp 8, Trường THCS xã Quảng Tiên – TX Ba Đồn.

BTV, Nữ công Công đoàn ngành cùng Chủ tịch Phụ nữ Xã Quảng Tiên, TX Ba Đồn đến thăm, động viên và trao hỗ trợ cho cháu Yến.

Đợt này cùng với quà, số tiền 3 triệu đồng hỗ trợ 6 tháng tiếp theo cho cháu Yến còn có các phần quà tặng thêm cho cháu của Nữ công Công ty CP Xuất nhập khẩu Quảng Bình, Công ty TNHH Vương Thuận và Công ty CP Cấp nước Quảng Bình.

Đây là hoạt động xã hội ý nghĩa để chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi được lan tỏa trong xã hội; Nhằm huy động sụ chung tay, góp sức của toàn xã hội, cộng đồng để làm tốt hơn nữa công tác hỗ trợ, nuôi dưỡng, đỡ đầu cho các trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh có cơ hội được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình và xã hội; giúp các em tiếp tục thực hiện ước mơ trên con đường học tập, phấn đấu rèn luyện để trở thành người sống có lý tưởng và có ích cho xã hội, hướng tới thực hiện mục tiêu “Trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đều được đỡ đầu, chăm sóc, không có trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”.

                                                                        TH: Phan Mạnh Hùng - Chủ tịch CĐN

Các tin khác