Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 20

  • Hôm nay 6369

  • Tổng 8.743.752

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình triển khai cấp phát tờ gấp và cẩm nang tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 Thực hiện chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, trong những ngày đầu tháng 9 năm 2022, Trung tâm Khuyên công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình đã triển khai cấp phát tờ gấp, cẩm nang tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các hiệp hội, đoàn thể và các cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

 

Cấp phát ấn phẩm tuyên truyền tại Công ty TNHH May Tiến Hùng
 
Trung tâm đã thiết kế, in ấn và cấp phát tờ gấp về “Lựa chọn các thiết bị được chứng nhận tiết kiệm năng lượng” và cẩm nang “Tiết kiệm điện trong văn phòng, nhà xưởng” cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức theo kế hoạch. Thông qua các ấn phẩm tuyên truyền này, các tổ chức, đơn vị, cá nhân trên địa bàn tỉnh có thêm kiến thức cũng như cách thức sử dụng năng lượng một cách hợp lý, tối ưu, hiệu quả nhất khi áp dụng vào thực tiễn đời sống, lao động sản xuất giúp tiết kiệm chi phí, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
 
Tờ gấp và cẩm nang tiết kiệm năng lượng
 
Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan ban ngành tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh. Tiếp tục thực hiện các nội dung theo kế hoạch, hoàn thành tốt chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bản tỉnh năm 2022.
 
Cấp phát tại Công ty TNHH TM&DV Nội Thất Xinh
 
Thực hiện: Lê Mậu Lam - CV phòng Khuyến Công

Các tin khác