Navigácia
Preskoč na obsah
X
Trang thông tin điện tử
Sở Công Thương
Trang chủ
Văn bản pháp quy - Sở Công thương
TÌM KIẾM
VĂN BẢN ĐỊA PHƯƠNG
Xem toàn văn bản
Thông báo sao lục
Phân theo lĩnh vực
Phân theo thể loại
Báo cáo
Công văn
Công điện
Đề án
Quyết định
Quy chế
Tờ trình
Công văn
Kế hoạch
Thông báo
Hướng dẫn
Chỉ thị
Nghị quyết
Công Văn
Phân theo CQ ban hành
Ban chỉ đạo 389
Ban chỉ đạo 389
Văn phòng Tỉnh ủy
Ban Chỉ đạo bảo vệ BMNN
UBND tỉnh
Sở Công Thương
Hội đồng nhân dân
Tỉnh ủy
Sở Nội vụ
Sở Nông nghiệp, PTNN
Hội đồng nhân dân
Chi cục Quản lý thị trường
VĂN BẢN TRUNG ƯƠNG
Xem toàn văn bản
Thông báo sao lục
Phân theo lĩnh vực
Phân theo thể loại
Văn bản hợp nhất
Báo cáo
Công điện
Lệnh
Công văn
Thông báo
Thông tư liên tịch
Quy định
Luật
Nghị quyết
Nghị định
Thông tư
Chỉ thị
Quyết định
Pháp Lệnh
Kết Luận
Phân theo CQ ban hành
Bộ Công an
Ban chỉ đạo 389
Chính phủ
Chủ tịch nước
Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Cục Quản lý thị trường
Ban chỉ đạo 389
Liên Bộ Kế hoạch Đầu tư - Bộ Tài chính
Chính phủ
Văn phòng Chính phủ
Thủ tướng Chính phủ
Quốc Hội
Bộ Công Thương
Bộ Tư pháp
Bộ Nội vụ
Bộ Tài chính
Thanh tra chính phủ
Bộ Lao động,Thương Binh và Xã Hội
Bộ Thông tin và truyền thông
Bộ Kế hoạch và đầu tư
Ngân hàng nhà nước
Bộ Công Nghiệp
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
Bộ Xây Dựng
Bộ Y Tế
Bộ Chính Trị
Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội
Ban Bí Thư
Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ Thương Mại
Bộ Quốc Phòng
Bộ Giao Thông Vận Tải
Bộ Khoa Học Công Nghệ
Bộ Thông tin và truyền thông
Tòa án nhân dân tối cao
Nội dung văn bản
Số/Ký hiệu
27/2012/TT-BYT
Ngày ký
30/11/2012
Người ký
Nguyễn Thanh Long
Trích yếu nội dung
Hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm.
Lĩnh vực
Quản lý Thị trường
Cơ quan ban hành
Bộ Y Tế
Phân loại
Thông tư
Văn bản qPPL/Thường
QPPL
Hiệu lực
Còn
Toàn văn:
Tải nội dung văn bản
tại đây
Tải phụ lục văn bản
tại đây
Các văn bản khác
Ban hành danh mục sản phẩm hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc phạm vi được phân công quản lý của Bộ y tế.
Hướng dẫn quản lý vệ sinh lao động, sức khỏe người lao động và bệnh nghề nghiệp.
Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn.
Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.
Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm chất béo từ sữa.