1 | 27/2012/TT-BYT | 30/11/2012 | | Hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm. |
2 | 26/2012/TT-BYT | 30/11/2012 | | Quy định cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường |
3 | 19/2012/TT-BYT | 09/11/2012 | | Hướng dẫn công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. |
4 | 16/2012/TT-BYT | 22/10/2012 | | Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh an toàn thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi của Bộ y tế. |
5 | 15/2012/TT-BYT | 12/09/2012 | | Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm. |
6 | 15/2012/TT-BYT | 12/09/2012 | | Thông tư Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm |
7 | 05/2012/TT-BYT | 01/03/2012 | | Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm. |
8 | 44/2011/TT-BYT | 06/12/2011 | | Ban hành danh mục sản phẩm hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc phạm vi được phân công quản lý của Bộ y tế. |
9 | 19/2011/TT-BYT | 06/06/2011 | | Hướng dẫn quản lý vệ sinh lao động, sức khỏe người lao động và bệnh nghề nghiệp. |
10 | 14/2011/TT-BYT | 01/04/2011 | | Hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. |