Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 20

  • Hôm nay 2735

  • Tổng 8.407.238

Nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất kinh doanh

Font size : A- A A+

 

      Ngày 21/7, tại thị xã Ba Đồn Sở Công Thương phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức lớp tập huấn về an toàn thực phẩm (ATTP), cung cấp những kiến thức về ATTP và các văn bản pháp luật về ATTP thuộc phạm vi quản lý của ngành Công Thương.

 

      Tham gia lớp tập huấn có 100 học viên đến từ các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, bảo đảm ATTP trên địa bàn thị xã Ba Đồn, huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa và Quảng Trạch.


Toàn cảnh lớp tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm.


      Tại buổi tập huấn, các học viên được giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại phổ biến các kiến thức, gồm: Mối nguy ATTP và biện pháp kiểm soát mối nguy ATTP; các quy định của pháp luật liên quan đến ATTP; ATTP thực phẩm trong sản xuất...

      Từ các nội dung đó, học viên sẽ thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, bảo đảm ATTP; trao đổi vướng mắc, khó khăn và tìm ra các giải pháp khắc phục, nâng cao hiệu quả, bảo đảm ATTP trong sản xuất tại đơn vị mình.

      Việc tham gia lớp tập huấn giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm lĩnh vực Công Thương ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh.


TH: Nhật Bình QLCN
 

More