Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 104

  • Tổng 8.253.286

Hội nghị tập huấn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Font size : A- A A+

      Sáng ngày 20/7/2022, Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trường Cao đẳng kỹ thuật – Kỹ thuật thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức Hội nghị tập huấn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị có Đồng chí Đào Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Công Thương; Ông Đỗ Văn Hưng – Giảng viên Trường Cao đẳng kỹ thuật – Kỹ thuật thương mại tham gia giảng dạy và gần 100 đại biểu đến từ các cơ quan quản lý nhà nước và đại diện lãnh đạo, cán bộ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh. 


Đ/c Đào Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai giảng hội nghị tập huấn

 

      Phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn, đồng chí Đào Anh Tuấn – Phó Giám đốc Sở Công Thương đã nhấn mạnh vai trò của áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm công nghiệp trong điều kiện thực tế hiện này. Đồng thời mong các doanh nghiệp, đơn vị tận dụng tối đa thời gian trong chương trình hội nghị để tiếp thu kiến thức, cung cấp các tình huống thực tế trong quá trình sản xuất, chế biến tại đơn vị để các chuyên gia cùng lý giải nhằm nâng cao hiệu quả của chương trình tập huấn.


Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

 

      Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được nghe Giảng viên Đỗ Văn Hưng trình bày các nội dung về Mối nguy an toàn thực phẩm và biện pháp kiểm soát mối nguy an toàn thực phẩm; Các quy định của phát luật liên quan đến an toàn thực phẩm; An toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất …

 

      Hội nghị tập huấn cũng là dịp để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn cũng như nắm vững những chính sách, thông tin liên quan về hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, đảm bảo an toàn thực phẩm để áp dụng thực tiễn tại đơn vị mình hướng tới sự phát triển ổn định, bền vững; nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất tỉnh Quảng Bình./.

 

TH: Quỳnh Trang – Phòng QLCN
 

More