Chi tiết tin - Sở Công thương
Một số hoạt động của các tổ chức công đoàn ngành Công Thương đầu năm 2025
Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn ngành về việc triển khai thực hiện hướng dẫn Công đoàn tham gia thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2025. Trong tháng 1/2025, Các công đoàn cơ sở trực thuộc ngành đã chủ động tham gia với thủ trưởng cơ quan, đơn vị, người sử dụng lao động tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, Hội nghị người lao động theo từng loại hình cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đã hoàn thành Hội nghị dân chủ đầu năm. Xác định rõ người lao động đóng vai trò quan trọng nhất để hoàn thành các kế hoạch sản xuất kinh doanh, lãnh đạo các doanh nghiệp luôn tập trung làm tốt công tác chăm lo đời sống, cải thiện mức thu nhập, phúc lợi cho người lao động thông qua tổ chức Công đoàn.

Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2025 của Công ty CP Cấp nước Quảng Bình
Hội nghị Người lao động được các doanh nghiệp phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức được diễn ra nghiêm túc trên tinh thần cởi mở, dân chủ và thiết thực. Tại hội nghị, doanh nghiệp báo cáo về tình hình sản xuất, kinh doanh và kế hoạch sản xuất trong những tháng cuối năm để Người lao độngh hiểu, nắm bắt tình hình và cùng hợp tác làm việc, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, trực tiếp trả lời những kiến nghị, câu hỏi liên quan đến các chế độ, quyền lợi mà NLĐ quan tâm.

Hội nghị tại Công ty Cổ phần Cosevco 6
Tại các Hội nghi người lao động ở các doanh nghiệp các Ban chấp hành CĐCS đã làm rõ hơn công tác chăm lo cho người lao động qua các báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2024, kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, Thỏa ước lao động tập thể, nội quy, các quy định, quy chế của doanh nghiệp liên quan đến người lao động. Đồng thời, BCH CĐCS cũng tổng hợp đề xuất, kiến nghị của CBCNV, người lao động đối với lãnh đạo về thực hiện quyền và nghĩa vụ của người lao động. Và tại Hội nghị dân chủ đầu năm này thủ trưởng cơ quan, Lãnh đạo doanh nghiệp cũng đã giải trình, giải quyết các ý kiến, kiến nghị đề xuất của cán bộ, đoàn viên, người lao động.
Nhân dịp dự các Hội nghị dân chủ đầu năm tại các doanh nghiệp, Công đoàn ngành đã trao các suất quà Tết sum vầy – Xuân ơn Đảng đến các đoàn viên, người lao động đón Tết Ất Tỵ 2025.


TH: Phan Mạnh Hùng - CĐN Công Thương
- Công đoàn ngành Công Thương triển khai nhiệm vụ năm 2025 và tổ chức trào quà “Tết sum vầy – Xuân ơn Đảng” Ất Tỵ 2025 (15/01/2025)
- Công đoàn ngành Công thương Quảng Bình: Tổ chức lớp tuyên truyền và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ (28/10/2024)
- Công đoàn ngành Công thương Quảng Bình nổ lực tập trung phát triển đoàn viên, công đoàn cơ sở ngoài khu vực nhà nước năm 2024 (24/10/2024)
- Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình: Tổ chức sân chơi sau giờ tan ca cho các đoàn viên, công nhân lao động. (20/10/2024)
- Công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập mới CĐCS công đoàn ngoài nhà nước (14/10/2024)
- Ngày Hội Trung thu năm 2024 cho các cháu con em đoàn viên, người lao động Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình (16/09/2024)
- Công đoàn ngành Công Thương tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” với 60.000đ/suất ăn cho người lao động tại Công ty Cổ phần Đại Thành (29/08/2024)
- Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn (16/08/2024)
- Công đoàn ngành Công Thường Quảng Bình triển khai nhiều hoạt động thiết thực cho người lao động ở Công ty CP Cosevco 6 (13/08/2024)
- Hội thi tiếng hát karaoke trong đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ ngành Công Thương năm 2024 (08/07/2024)








