Cần đưa cơ khí vào chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ   Tin mới
Công nghiệp hỗ trợ ngành cơ khí Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều khó khăn về chính sách, nhân lực, chi phí sản xuất cũng như mối liên kết trong ngành.
Xem tiếp
Nhãn hiệu xung đột với bản quyền: Cơ chế nào để xử lý hiệu quả?   Tin mới
Xung đột giữa nhãn hiệu và bản quyền diễn ra phổ biến ở nhiều khu vực trên thế giới và đang trở thành vấn đề nhức nhối ở Việt Nam.
Xem tiếp
Chính phủ ban hành Nghị định về cơ chế mua bán điện trực tiếp   Tin mới
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 80 quy định về cơ chế mua bán điện trực tiếp giữa Đơn vị phát điện năng lượng tái tạo với Khách hàng sử dụng điện lớn.
Xem tiếp
Doanh nghiệp cần thích ứng nhanh khi hành vi mua sắm của người tiêu...   Tin mới
Trong thời đại công nghệ bùng nổ, cách thức tiêu dùng của người dân đã có nhiều thay đổi đáng kể. Vậy các doanh nghiệp cần thích ứng như thế nào?
Xem tiếp
Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về khu công nghiệp   Tin mới
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có văn bản số 4620/BKHĐT-QLKKT ngày 14/6/2024 đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan chức năng có liên quan nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản...