Nhãn hiệu xung đột với bản quyền: Cơ chế nào để xử lý hiệu quả?   Tin mới
Xung đột giữa nhãn hiệu và bản quyền diễn ra phổ biến ở nhiều khu vực trên thế giới và đang trở thành vấn đề nhức nhối ở Việt Nam.
Xem tiếp
Chính phủ ban hành Nghị định về cơ chế mua bán điện trực tiếp   Tin mới
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 80 quy định về cơ chế mua bán điện trực tiếp giữa Đơn vị phát điện năng lượng tái tạo với Khách hàng sử dụng điện lớn.
Xem tiếp
Doanh nghiệp cần thích ứng nhanh khi hành vi mua sắm của người tiêu...   Tin mới
Trong thời đại công nghệ bùng nổ, cách thức tiêu dùng của người dân đã có nhiều thay đổi đáng kể. Vậy các doanh nghiệp cần thích ứng như thế nào?
Xem tiếp
Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về khu công nghiệp   Tin mới
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có văn bản số 4620/BKHĐT-QLKKT ngày 14/6/2024 đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan chức năng có liên quan nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản...
Xem tiếp
Để kinh tế số - xã hội số thực sự trở thành động lực phát triển bền...   Tin mới
Dù có nhiều cơ hội và trở thành xu hướng phát triển hiện nay, song hoạt động kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam vẫn còn nhiều thách thức.