Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 967

  • Tổng 8.159.321

MỜI THAM GIA ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM TRƯNG BÀY TẠI TRIỂN LÃM THỂ GIỚI EXPO 2020 DUBAI, UAE

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Triển khai Đề án “ Việt Nam tham gia Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai, UAE (EXPO 2020)” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Công văn số 1774/VPCP-QHQT ngày 18 tháng 3 năm 2021, Bộ Công thương phối hợp với Bộ Văn Hóa Thể thao và Du lịch tổ chức các hoạt động quảng bá xúc tiến thương mại tại Triển lãm Expo 2020, Dubai. Sở Công Thương Quảng Bình thông tin đến Quý doanh nghiệp nội dung cụ thể như sau: 

 

 

1. Thông tin chung về EXPO 2020 Dubai, UAE:


Triển lãm Thế giới (WORLD EXPO) là triển lãm phi lợi nhuận, một trong những sự kiện toàn cầu mang tính thời đại và có quy mô lớn nhât, thu hút hầu hết các nước tham gia ở cấp độ nhà nước nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, khẳng định vị thế, giới thiệu tiềm năng và đóng góp cho sự tiến bộ, phát triển của nhân loại.


- Thời gian Triển lãm: mở cửa liên tục trong 6 tháng (từ ngày 01/10/2021 – 31/2/2022).


- Địa điểm và quy mô: EXPO 2020 tổ chức tại Thành phố Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả - rập thống nhất (UAE) gồm nhiều khu trưng bày của các quốc gia trên thế giới. Trong đó, khu vực Nhà Triển lãm Việt Nam được xây dựng trên tổng diện tích 856,79 m2 với quy mô 3 tầng trưng bày sản phẩm, hàng hóa và tổ chức các hoạt động liên quan.


- Các hoạt động chính của Việt Nam tại Triển lãm:


+ Triển lãm trưng bày sản phẩm: Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia và các sản phẩm độc đáo, mang tính văn hóa truyền thống của Việt Nam.


+ Tham gia diễn đàn Kinh doanh toàn cầu ASEAN (ngày 8 - 9/12/2021): nhằm thúc đẩy thương mại, tìm kiếm cơ hội, kết nối giữa các thị trường khu vực Vùng Vịnh với các thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới.


+ Tham gia sự kiện Ngày Quốc gia Việt Nam (31/12/2021): giới thiệu thông tin và tình hình kinh tê Việt Nam; đối thoại, tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại theo hình thức trực tiếp và trực tuyến kết nối các đối tác tiềm năng trên toàn cầu.


+ Tham gia diễn đàn kinh doanh theo các chủ đề: thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội kinh doanh của các quốc gia tham sự EXPO trên các lĩnh vực, ngành nghề của xã hội.


2. Chi phí tham gia trưng bày


Tổ chức, cá nhân có sản phẩm được Tổ xét chọn đưa đi trưng bày được hỗ trợ mọi chi phí vận chuyển từ trụ sở của Bộ Văn hóa thế thao và Du lịch tới Nhà triển lãm tại Dubai, UAE; hỗ trợ trưng bày sản phẩm, quảng bá tài liệu tại triển lãm. Ban tổ chức khuyến khích các tổ chức, cá nhân có sản phẩm tham gia trưng bày chuẩn bị quà tặng lưu niệm cho khách thăm quan, đối tác …, tài liệu có chứa mã QR code cung cấp thông tin về sản phẩm.


Tổ chức, cá nhân phải chi phí, hàng trưng bày, hàng quà tặng (nếu có, tài liệu truyền thông và các sản phẩm truyền thông. Trường hợp tổ chức, cá nhân có nhu cầu đặt quầy hàng quảng bá riêng cần liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức Nhà triển lãm.


Thời hạn đăng ký: Trước 17h00 ngày 15/7/2021.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


Ban thư ký Chương trình THQG Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương


Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Điện thoại: 024 39347628 (máy lẻ: 77)Email: ptnl@vietrade.gov.vn


Người liên hệ: anh Nguyễn Tuấn Tú – SĐT: 0913693959


Tải mẫu thông tin đăng ký tại đây


TH: Cẩm Oanh - QLTM
 

Các tin khác