Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 13

  • Hôm nay 936

  • Tổng 8.159.290

Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2023 và ký kết Giao ước thi đua năm 2024 Cụm thi đua số VI - Sở Công Thương các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 08/01/2024, tại tỉnh Nghệ An, Cụm thi đua số VI - Sở Công Thương các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2023 và ký kết Giao ước thi đua năm 2024.

 

Chủ trì Hội nghị gồm Sở Công Thương tỉnh Nghệ An, Cụm Trưởng và Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình, Cụm Phó. Cùng tham dự Hội nghị có sự tham gia của Lãnh đạo, cán bộ công chức của Sở Công Thương 6 tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ, gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

 

Tại hội nghị, Sở Công Thương tỉnh Nghệ An, đơn vị Cụm trưởng đã báo cáo tổng kết tình hình thực hiện công tác Thi đua, khen thưởng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Cụm thi đua số VI - Sở Công Thương các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ.

 

Toàn cảnh hội nghị

Thông qua Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã trao đổi thông tin về công tác thi đua, khen thưởng, công tác chuyên môn trên nhiều lĩnh vực thuộc ngành Công Thương quản lý. Thông qua những trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm đã giúp các đơn vị có cái nhìn tổng quan trong các phong trào thi đua và hoạt động chuyên môn của từng đơn vị trong Cụm. Hội nghị cũng đã bình trình Bộ Công Thương tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm 2023.

Cũng tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở Công Thương các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế thống nhất ký Giao ước thi đua ngành Công Thương các tỉnh Bắc Trung Bộ năm 2024 và trao Cờ Luân lưu cho Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình.

Lãnh đạo các Sở Công Thương trong Cụm thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2024

 

Trao cơ Luân lưu tổ chức năm 2024

 

Lãnh đạo các Sở Công Thương chụp ảnh lưu niệm

Th: Minh Sang

 

 

Các tin khác