Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 1068

  • Tổng 8.159.422

Nâng cao kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 20/6, Sở Công Thương phối hợp Trường cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại, Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn cho cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) thuộc địa bàn thành phố Đồng Hới, thị xã Ba Đồn, các huyện: Bố Trạch, Quảng Ninh, Tuyên Hóa và Minh Hóa.

 

Giảng viên Trường cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật TM truyền đạt kiến thức cho các học viên.


Tham dự buổi tập huấn có 100 học viên đại diện Lãnh đạo và công chức theo dõi ATTP UBND của các xã, thị trấn; các học viên là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, kinh danh tổng hợp và cán bộ quản lý các chợ trên địa bàn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được phổ biến các kiến thức về: Mối nguy ATTP và biện pháp kiểm soát; phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến ATTP; các biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất. 
 
Các học viên cũng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, bảo đảm ATTP; trao đổi vướng mắc, khó khăn và tìm ra các giải pháp khắc phục, nâng cao hiệu quả, bảo đảm ATTP trong sản xuất tại đơn vị mình.
 
Việc tham gia lớp tập huấn giúp các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. 


TH: Thảo Nhi QLCN
 

Các tin khác