Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 903

  • Tổng 8.159.257

Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Thực hiện Quyết định số 190-QĐ/ĐUK và 191-QĐ/ĐUK ngày 02 tháng 03 năm 2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên, ngày 26 tháng 3 năm 2021, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Công Thương, Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú, gồm đồng chí Võ Thị Minh Tâm và đồng chí Lê Tuấn Anh.  

 

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phan Hoài Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương và toàn thể Đảng viên Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.


Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Hải Vinh – Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Võ Thị Minh Tâm và đồng chí Lê Tuấn Anh. Đồng thời, Đ/c Hoàng Thị Hải Vinh đại diện Chi ủy nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Các đồng chí Đảng viên mới cần phải tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên. Phân công đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ cho 2 đồng chí đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

 


Đ/c Hoàng Thị Hải Vinh trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Võ Thị Minh Tâm và đồng chí Lê Tuấn Anh


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Hoài Nam, Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy đánh giá cao sự nghiêm túc trong công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi ủy Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phan Hoài Nam chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp tục quan tâm quản lý, giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện thử thách cả về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật để trở thành những đảng viên gương mẫu, tiêu biểu trên từng lĩnh vực công tác, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Đồng chí Phan Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi lễ


Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Công Thương nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.TH: Mạnh Tường- TT KC và XTTM

Các tin khác