Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 756

  • Tổng 8.159.110

Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức sinh hoạt Chi đoàn tháng 6/2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình và tuyên truyền, triển khai các công trình phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI.

 

Tối ngày 10/6/2022, Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 6/2022. Mở đầu buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường- Bí thư Chi đoàn đánh giá tình hình hoạt động trong tháng 5 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 của Chi đoàn và triển khai một số văn bản của Đoàn khối. 

 

Ảnh: Chi đoàn sinh hoạt chủ điểm

Tại buổi sinh hoạt, Chi đoàn đã tổ chức tuyên truyền, phát động đẩy mạnh các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Bác Hồ về thăm Quảng Bình, tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “65 năm Quảng Bình làm theo lời Bác. Thông qua buổi sinh hoạt, các Đoàn viên đã được ôn lại những lời căn dặn và dạy bảo của Người đối với Quảng Bình, những tình cảm thiêng liêng, sâu nặng Bác dành cho mảnh đất này, đồng thời thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với Đảng, Bác Hồ. 

Cũng nhân dịp sinh hoạt này, để hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Bí thư Chi đoàn đã phát động xây dựng mô hình “Em nuôi của Đoàn” nhằm phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ, giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng ước mơ của mình.

 

Ảnh: Phát động gây quỹ mô hình “ Em nuôi của Đoàn”

Với việc triển khai nhiều nội dung sinh hoạt ý nghĩa dưới hình thức truyền tải hấp dẫn, buổi sinh hoạt đã giúp đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn nâng cao nhận thức, tu dưỡng rèn luyện, tiếp bước những chặng đường lịch sử vẻ vang và hào hùng của bao thế hệ cha ông, phát huy cao độ truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết; phát huy các giá trị và bồi đắp thành sức mạnh tổng hợp, xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng giàu đẹp

Thực hiện: Mạnh Tường- Bí thư Đoàn thanh niên

Các tin khác