Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 823

  • Tổng 8.159.177

Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 75 Ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7, Chi đoàn Sở Công thương phối hợp với Chi đoàn Sở Thông tin & Truyền thông tổ chức dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và đến thăm, trao quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Quảng Trạch.

Tại những nơi đến thăm, các đoàn viên đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những công lao, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Trong dịp này, Liên Chi đoàn đã trao tặng  06 suất quà trị giá 03 triệu đồng cho 06 hộ gia đình Thương binh liệt sỹ, trao tặng 01 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

 Trong chuỗi các hoạt động thiết thực của Liên Chi đoàn nhằm tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ; Qua đó thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta đối với các thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc tuổi xuân, xương máu của mình để bảo vệ độc lập dân tộc, hạnh phúc của nhân dân. Mặt khác, thể hiện vai trò, trách nhiệm và tinh thần xung kích đi đầu của tuổi trẻ hôm nay trong bảo vệ và dựng xây đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động :

 

 

 

Thực hiện: Mạnh Tường- Bí thư Đoàn Thanh niên

Các tin khác