Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 17

  • Hôm nay 929

  • Tổng 8.356.704

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 

Thực hiện Chương trình công tác năm 2021, được sự thống nhất của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Ban thường vụ Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình. Sáng ngày 01/02/2021, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động (CBVCNLĐ) năm 2021.  

 

 

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lê Mậu Khánh, Giám đốc Trung tâm KC&XTTM, đồng chí Hoàng Thị Hải Vinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Trung tâm và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan.


Toàn cảnh Hội nghị


Triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2020, Trong thời gian qua, được sự quan tâm của UBND tỉnh, Bộ Công Thương, các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Công Thương; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Công Thương, sự phối hợp của các Sở, Ban, Ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cùng với sự phấn đấu nỗ lực của tập thể CBVCNLĐ. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã hoàn thành tốt 100% nhiệm vụ được giao; hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2020 đề ra.


Đ/c Hoàng Thị Hải Vinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS trình bày báo cáo tại Hội nghị


Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2020; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả giám sát của Ban thanh tra nhân dân và báo cáo sửa đổi bổ sung các quy chế, quy định của Trung tâm.

Đồng chí Lê Mậu Khánh, Giám đốc Trung tâm Chủ trì phiên thảo luận tại Hội Nghị


Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để thảo luận, phân tích những kết quả đạt được trong năm 2020 cũng như đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Các đồng chí cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm đã nêu cao tinh thần dân chủ, tích cực tham gia phát biểu, đóng góp ý kiến để hoàn thiện các báo cáo cũng như sửa đổi bổ sung các quy chế, quy định áp dụng tại Trung tâm.
Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Lê Mậu Khánh, Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Tập thể đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như kế hoạch công tác năm 2021, đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, chủ động, tích cực trong công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ.


Đ/c Lê Mậu Khánh, Giám đốc Trung tâm trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Công Thương
cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020


Tổng kết phong trào thi đua năm 2020, tập thể Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến năm 2020 và được Hội đồng Thi đua khen thưởng Sở Công Thương đề nghị Bộ Trưởng Bộ Công Thương tặng Bằng khen; Công Đoàn cơ sở được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình tặng Bằng khen. Về cá nhân 100% cán bộ viên chức và người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Trong đó có 01 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 01 đoàn viên được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình tặng Bằng khen; 01 đoàn viên được Công đoàn Ngành Công Thương tặng Giấy khen; 06 cá nhân được Giám đốc Sở Công Thương tặng giấy khen.


Đ/c Hoàng Thị Hải Vinh, Chủ tịch CĐCS Trung tâm trao tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động
tỉnh Quảng Bình và Giấy khen của Công đoàn Ngành Công Thương cho hai đoàn viên Công đoàn
về thành tích năm 2020


Hội nghị đã thống nhất đưa ra Nghị quyết với những mục tiêu cơ bản sau: Thực hiện tốt chức năng phục vụ quản lý nhà nước của Sở Công Thương về các hoạt động: Khuyến công; Xúc tiến thương mại; Tiết kiệm năng lượng; Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp; Tư vấn phát triển công nghiệp; Phát triển thương mại điện tử; Thông tin công thương; Quản lý, sử dụng thiết bị dự phòng của Dự án cung cấp điện bằng năng lượng mặt trời tỉnh Quảng Bình, nhằm tạo điều kiện để phát triển kinh tế tư nhân, khuyến khích các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia đầu tư phát triển công nghiệp, hạ tầng thương mại góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh. Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được UBND tỉnh và Sở Công Thương giao với các đề án, chương trình, kế hoạch đã được phê duyệt. Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của CB, VC và NLĐ trong đơn vị để CB, VC và NLĐ yên tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và phấn đấu lập nhiều thành tích trong các phong trào thi đua do đơn vị và Công đoàn cơ sở phát động.

 


TH: Lê Minh Phương – Phòng HC-TH, TTKC&XTTM
 

Các tin khác