Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 15

  • Hôm nay 6035

  • Tổng 8.743.417

Hội thao Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Quảng Bình năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 26/8/2022, Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức hội thao năm 2022 với 8 đoàn tham gia đến từ các cơ quan, đơn vị gồm: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin Truyền thông,  Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, Cục Quản lý thị trường, Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh.

 

Tham gia hội thao có hơn 80 vận động viên không chuyên đăng ký thi đấu ở 2 môn cầu lông và bóng bàn, các vận động viên đã cống hiến những đường cầu hay, pha bóng đẹp và các cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn Khối thi đua.
 
 
Ảnh toàn cảnh khai mạc Hội thao
 
Kết quả, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đạt giải Nhất toàn đoàn, Sở Tài Nguyên và Môi Trường đạt giải Nhì, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đạt giải Ba; giải phong cách trao cho đoàn Sở Xây dựng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở môn cầu lông và bóng bàn (nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ).
 
Ảnh trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn
 
Sở Công Thương tham gia hội thao với 04 vận động viên thi đấu 2 nội dung của môn cầu lông và bóng bàn, kết quả đạt giải Nhì đôi nam môn cầu lông.
 
Ảnh trao giải nội dung Đôi nam môn cầu lông
 

Đoàn vận động viên Sở Công Thương tham gia Hội thao năm 2022

Tuấn Khiêm

Các tin khác