Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 774

  • Tổng 8.056.747

Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình: Dự Lễ phát động thi đua ra quân đầu năm mới 2024 và trao quà Tết Giáp Thìn tại Công ty CP Đại Thành.

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong không khí hân hoan đầu năm mới 2024, ngày 02/01/2024, Thường trực Công đoàn ngành Công Thương đã đến dự Lễ phát động thi đua đầu năm mới 2024 và trao quà Tết Giáp Thìn cho CNLĐ khó khăn, tiêu biểu tại Công ty CP Đại Thành. 

Đồng chí Phan Mạnh Hùng,  Chủ tịch CĐN dự Lễ phát động thi đua với 200 CNLĐ.

Tại Lễ phát động thi đua đầu năm mới 2024, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương đã có lời chúc mừng năm mới đến Lãnh đạo Công ty, Công đoàn cơ sở, toàn thể anh chi em CNLĐ và mong muốn trong năm mới Công ty duy trì SXKD tốt, làm ăn phát đạt, tăng doanh thu, lợi nhuận, thu nhập của CNLĐ ngày càng được tăng lên, ngày càng chăm lo tốt hơn cho NLĐ để đảm bảo việc làm, thu nhập và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Các chỉ tiêu của phong trào thi đua trong lao động sản xuất được phát động ngay đầu năm để thành công đòi hỏi mỗi CNLĐ luôn hưởng ứng, đồng thuận tích cực.

Nhận dự Lễ ra quân, phát động thi đua đầu năm mới 2024, Công đoàn ngành đã trao 30 suất quà Tết Giáp Thìn cho CNLĐ khó khăn, tiêu biểu của CĐCS Công ty CP Đại Thành, mỗi suất quà 500.000 đồng với tổng số tiền 15 triệu đồng. 

Trao quà Tết Giáp Thìn cho CNLĐ.

                                                                                    TH: Phan Mạnh Hùng - Chủ tịch CĐN

Các tin khác