Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 1084

  • Tổng 8.356.859

Tổ chức lớp tuyên truyền và trao học bỗng cho con CNLĐ vượt khó học giỏi

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong ngày 13/9/2023, Công đoàn ngành Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Quảng Bình, Trường Đại học Quảng Bình tổ chức lớp tuyên truyền cho CNLĐ trực tiếp. Tham dự, có đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành Công Thương, lãnh đạo các phòng chuyên môn, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại thuộc Sở Công Thương cùng 50 đoàn viên, người lao động của Công ty CP Cosevco 6. Nhân dịp này Công đoàn ngành cũng tổ chức trao học bổng 1 triệu đồng cho cháu Trần Nguyễn Linh Giang – Lớp 10 có thành tích vượt khó học giỏi từ Quỹ XHTT Tấm Lòng vàng.

Thực hiện Quy chế phối hợp công tác giữa Sở Công Thương và Công đoàn ngành hàng năm, Kế hoạch số 2136/KH-SCT ngày 27/12/2021 của Sở Công Thương về việc thực hiện Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch số 08/KH-CĐN ngày 01/02/2023 của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình, đồng thời kết hợp tuyên truyền về công tác lao động, Công đoàn.

Tuyên truyền tại Công ty CP Cosevco 6

Ngày 13/9/2023, Công đoàn ngành Công Thương và Sở Công Thương đã tổ chức 01 lớp tuyên truyền đến đối tượng đoàn viên, Công nhân lao động (kế hoạch từ này đến cuối năm 2023 là 3 lớp) với nội dung 4 chuyên đề: cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Văn hóa Doanh nghiệp; Kỷ năng giao tiếp và tạo động lực trong lao động; Công tác lao động và Công đoàn mới nhất năm 2023.

Truyền đạt công tác lao động và Công đoàn

Mục tiêu của các lớp nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, phổ biến sâu rộng về Cuộc vận động để người tiêu dùng nhận thức đúng khả năng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam, chất lượng của sản phẩm, hàng hoá Việt Nam, tạo sự chuyển biến về nhận thức trong đối tượng CNLĐ, xây dựng văn hoá tiêu dùng của người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam có chất lượng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Đồng thời để CNLĐ được nắm bắt kịp thời các chế độ chính sách mới nhất, các quy định liên quan về lao động, Công đoàn và các kỷ năng giao tiếp, ứng xử tạo các giá trị trong văn hóa doanh nghiệp.

Nhân tổ chức lớp tuyền truyền tại Công ty CP Cosevco 6, Công đoàn ngành cũng tổ chức trao 1 suất học bổng cho con Công nhân Trần Văn Sơn – Phòng Kỷ thuật điện Nhà máy nhằm động viên cháu tiếp tục phát huy thành tích học tập của mình. Đây là trường hợp con CNLĐ có nhiều thành tích nổi bật trọng học tập mặc dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Lãnh đạo CĐN trao học bổng cho cháu Trần Nguyễn Linh Giang              

 Phan Mạnh Hùng

Các tin khác