Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 15

  • Hôm nay 807

  • Tổng 8.356.582

Kịp thời hỗ trợ động viên gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 24/8/2023, Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình và BCH Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Vương Thuận đã trực tiếp về tại gia đình đoàn viên Phạm Văn Hiếu – Công nhân bốc xếp của Công ty TNHH Vương Thuận bị tai nạn điện giật chết ở gia đình thường trú tại thôn Đắc Thắng – Gia Ninh – Quảng Ninh –Quảng Bình trao số tiền hỗ trợ 28 triệu đồng.

Đ/c Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch CĐN trao hỗ trợ

Đây là trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi đã ly hôn với Vợ đã lâu, một mình nuôi 2 con nhỏ. Ngày 20/8/2023, Công nhân Phạm Văn Hiếu không may bị tai nạn điện giật chết khi đánh bắt cá tại gia đình để lại 2 con nhỏ giờ phải nương tựa với ông bà nội già yếu đã trên 85 tuổi, một cháu học lớp 4, một cháu học lớp 7. Trước hoàn cảnh thương tâm này, BCH Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Vương Thuận đã kịp thời kêu gọi đoàn viên quyên góp được 25 triệu đồng để giúp 2 cháu tiếp tục cắp sách đến trường, Công đoàn ngành Công Thương Quảng Bình cũng đã hỗ trợ khó khăn trước mắt 3 triệu đồng cho gia đình.

Tại buổi hỗ trợ, đại diện gia đình bày tỏ xúc động cảm ơn trước sự quan tâm của đoàn viên, người lao động Công ty TNHH Vương Thuận và tổ chức Công đoàn đã giúp đỡ, động viên gia đình kịp thời.

                                                                             TH:  Phan Mạnh Hùng - Chủ tịch CĐN CT

Các tin khác