Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 810

  • Tổng 8.056.783

Trung tâm Khuyến công và XTTM Quảng Bình triển khai chương trình tiết kiệm năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2021.

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 

Thực hiện chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2021 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, trong 2 ngày 17 và 19 tháng 8 Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình đã triển khai thực hiện đợt vận động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các hộ dân trên địa bàn xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch và xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy.

 

 

Ảnh: Cấp phát bóng đèn cho các hộ dân tại xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch

                Qua đó, Trung tâm đã tổ chức tuyên truyền vận động các hộ gia đình trên địa bàn xã Quảng Kim và xã Thái Thủy về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Cấp phát cẩm nang và tờ gấp tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Mỗi hộ dân được cấp phát 02 bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng và 02 đuôi đèn, 1.100 bộ bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng và đuôi đèn đã đến tay các hộ dân góp phần tiết kiệm năng lượng và phát triển phong trào tiết kiệm năng lượng trong khu dân cư.

 

Ảnh: Cấp phát bóng đèn cho các hộ dân tại xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy

                Chương trình nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, góp phần nâng cao hiệu quả của việc sử dụng năng lượng nói chung, năng lượng điện nói riêng. Trong thời gian tới trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, trong đó tập trung giới thiệu mô hình tiết kiệm năng lượng hiệu quả trong sinh hoạt, thương mại, dịch vụ, làng nghề. Đồng thời, tiếp tục điều tra, khảo sát để tổng hợp, đánh giá và đề xuất hình thức hỗ trợ hợp lý cho các khu dân cư trên địa bàn tỉnh./.

                                TH: Lê Mậu Lam - TT KC&XTTM

Các tin khác